Lông mi kiểu dáng  đẹp có dạng xéo hoặc đứng, dày và tự nhiên. Những lông mi được thiết kế lấy cảm hứng từ lông mi giả được đeo và tùy chỉnh theo yêu cầu của những người nổi tiếng. Những dạng mi có độ dày từ phía chân mi và nhạt dần phía đầu sợi mi tạo vẻ mi giả hoàn toàn giống mi thật. Lông mi giả tạo cảm giác những sợ mi xéo qua xéo lại giống thật. Những bộ lông mi này ngay lập tức đem lại cho bạn một cái nhìn ấn tượng đó sẽ tăng thêm cá tính và phong cách. Bộ lông mi đẹp rất thích hợp với màu sắc của mắt. Tuyệt vời cho bất cứ dịp nào và phù hợp cho tất cả các hình dạng mắt và cả người sử dụng kính áp tròng. Những cặp lông mi thật thoải mái dễ sử dụng và tái sử dụng được nhiều lần.

Mẫu : VT#06
Phong cách: Ấn tượng và thời trang
Chất liệu: Tổng hợp tóc
Màu:  đen
Cách sử dụng: Có thể sử dụng nhiều lần

Có gì khác mà bạn cần biết:
Bởi vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chúng tôi nghĩ rằng họ xứng đáng được lựa chọn hấp dẫn thêm khi nói đến lông mi. Dãy màu đen cổ điển lấp lánh màu sắc, đính cườm, hoặc ngắn dài, kèm theo phụ kiện cho mắt ngay lập tức sẽ biến đổi cái nhìn của bạn từ bình thường, đến ấn tượng trong vài giây.

Hướng sử dụng:
- Nhẹ nhàng cuộn tròn lông mi với một Eyelash Curler,
- Sử dụng nhíp nghiêng, nhẹ nhàng bóc Eyelashes False ra khỏi hộp nhựa,
- Làm mềm  Eyelashes False để cho nó một đường cong. Nếu Eyelashes False dường như quá rộng cho đôi mắt của bạn, điều chỉnh độ rộng bằng cách cắt giảm các góc bên ngoài,
- Sử dụng một vài giọt Eyelash Adhesive để cạnh đáy của chân Eyelash False,
- Chờ 5-6 giây cho keo dính để bắt đầu khô,
- Gắn Eyelashes False từ góc ngoài vào trong mí mắt,
- Chờ cho keo khô hoàn toàn trước trang điểm.

Thực hiện theo các bước đơn giản để sử dụng lại:

1. Cẩn thận loại bỏ lông mi ra khỏi mắt của bạn bằng cách bắt đầu ở một góc và từ từ di chuyển sang bên còn lại.
2. Gỡ bỏ keo dán mi còn sót lại trên bề mặt lông mi giả.
3. Đặt trở lại vào vỏ nhựa gốc.
4. Không bao giờ sử dụng mascara để quét lông mi giả. luôn luôn áp dụng mascara cho lông mi của bạn trước khi gắn mi giả lên.
Keo được bán riêng.


Làm thế nào để sử dụng lông mi giả
Những ngày này, nhiều lựa chọn tạo sự khác biệt lớn, táo bạo hơn, trong đó có thuốc làm dài mi, nối mi và dụng cụ uốn lông mi nước nóng. Tuy nhiên, lông mi giả vẫn yêu thích trong thời gian dài bởi vì nó rẻ tiền, nhanh chóng, thuận tiện và ít bị kích ứng. Nếu bạn muốn gọi điện thoại đến bộ phim cho ngày đêm nhưng quay trở lại một cái nhìn thấp-key cho công việc ngày mai, lông mi giả là con đường để đi. Một khi bạn biết làm thế nào để áp dụng lông mi giả đúng cách, bạn có thể thêm kịch tính và quyến rũ cho cái nhìn của bạn bất kỳ lúc nào trong ngày hay đêm chỉ trong một vài bước đơn giản.

Tìm ra điểm thích hợp
Khi nói đến lông mi giả, bạn có nhiều lựa chọn, bao gồm cả dải lông mi đầy đủ, cụm mi và lông mi cá nhân. Một bộ đầy đủ là lựa chọn nhanh nhất của bạn và giúp lông mi trông họ có nhiều nhất, nhưng nó cũng có thể nhìn không tự nhiên nhất nếu áp dụng không đúng cách. Nếu bạn chuẩn bị cho cuộc hẹn ấn tượng và chi phí thấp, bạn có thể sử dụng lông mi của chúng tôi tự nhiên và cá tính hơn. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều so với việc nối mi. Một thương hiệu rẻ mà bạn có thể tái sử dụng nhiều lần.

Chuẩn bị lông mi
Quá trình gắn mi giả nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể sẽ dành nhiều thời gian chuẩn bị mẫu lông mi giả cho mình hơn là thời gian gắn nó lên mắ. Nếu cần thiết, hãy bắt đầu bằng cách cắt tỉa lông mi dài. Để đảm bảo rằng lông mi giả của bạn trông tự nhiên, cắt ở một góc và cắt từng sợi mi cá nhân đến một độ dài khác nhau. Đối với một cái nhìn tự nhiên, lông mi dài nhất cần tập trung vào các góc ngoài của mắt.

Chuẩn bị vùng mắt để gắn mi
Một khi lông mi của bạn đã sẵn sàng, chuẩn bị vùng mắt bằng cách làm cho chắc chắn mí mắt và lông mi của bạn được sạch sẽ và miễn phí của bất kỳ trang điểm cũ. Bởi vì hầu hết lông mi giả có một curl khác nhau, nó rất hữu ích để uốn lông mi của bạn với một thiết bị cuộn tóc lông mi. Điều này giúp lông mi giả pha trộn tốt với hàng mi tự nhiên của bạn. Sử dụng một thiết bị cuộn tóc lông mi nước nóng cho kết quả tốt nhất. Sau khi uốn lông mi của bạn, vẽ một đường mỏng của bút kẻ mắt  gần với mí lông mi giả càng tốt. Điều này sẽ che giấu gốc lông mi giả, làm cho lông mi giả của bạn trông tự nhiên hơn.

Sử dụng keo
Làm thế nào bạn sử dụng keo cho lông mi giả tùy thuộc vào loại của lông mi bạn đang sử dụng. Đối với tập hợp đầy đủ, áp dụng một dòng keo mỏng dọc theo chân lông mi, tốt nhất sử dụng một cọ trang điểm hoặc một cây tăm. Không sử dụng ngón tay của bạn, hoặc bạn sẽ bị dính keo khó chịu. Hãy để cho keo khô chỉ một phút. Một khi nó dính, bạn có thể sử dụng nhíp để nhúng từng cụm hoặc lông mi cặp.

Kỹ thuật ứng dụng
Khi sử dụng dải lông mi đầy đủ,gắn càng gần mí của lông mi tự nhiên của bạn càng tốt, bằng cách sử dụng ngón tay của bạn đến vị trí các dải và bắt đầu với các góc ngoài của mắt vào bên trong. Khi dải là ở vị trí, sử dụng một Q-tip để cẩn thận bấm vào vị trí. Hãy chắc chắn đã cắt lông mi với độ dài thích hợp trước khi gắn. Đối với các cụm lông mi hoặc lông mi cá nhân, cũng bắt đầu từ góc ngoài của mắt và làm việc bên trong. Sử dụng nhíp để đặt hàng mi tại chỗ, và giữ cho một vài giây để cho keo dính. Để có một cái nhìn tự nhiên, hãy chắc chắn không gian giữa lông mi, và tập trung vào các góc ngoài và chính giữa của đôi mắt của bạn. Gắn thưa tạo cảm giá mi mắt nhình không tự nhiên.

Ngắn nhìn thành quả
Sau khi đưa keo vài phút để thiết lập, bạn có thể hoàn thành trang điểm mắt. Bút kẻ mắt dày hơn có thể được vẽ sau khi lông mi được gắn vào để ngụy trang cho lông mi giả. Một miếng lót mí mỏng làm cho mắt  ấn tượng, nhưng nếu bạn thích cái gì đó tinh tế hơn, một số màu mắt đậm vẽ dọc theo đường lông mi trên tốt. Một hoặc hai lớp mascara đen sẽ giúp pha trộn lông mi giả với hàng lông mi tự nhiên của bạn.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để gắn lông mi giả, bạn có thể gắn dải lông mi hoặc lông mi chùm chỉ trong vài phút. Đây là một cách dễ dàng để tạo ra một cái nhìn ấn tượng cho một sự kiện đặc biệt, giống như một bữa tiệc lớn hoặc sự kiện chuyên nghiệp quan trọng, hoặc thậm chí chỉ một đêm đi chơi với bạn bè.

Mascara màu: Dễ nhìn hoặc quái đản?
Đôi khi, một số người cho rằng một bộ đầy đủ của lông mi màu nâu đen hoặc tối chỉ đơn giản là không đem theo đủ phong cách điện. Cần có một cái gì đó khác nhiều hơn, một cái gì đó táo bạo hơn, một cái gì đó màu ngọc lam, màu đỏ hoặc vàng.

Bạn có thể không ?

Nếu bạn muốn kiểm tra sự hòa quyện của mascara màu mà không làm cho mọi người nhìn chằm chằm trong buổi sáng đi làm của bạn, t. Nếu bạn đã được nhắm đến mascara màu xanh điện, hãy sử dụng thử màu tốt. Nếu bạn quan tâm đến màu đỏ, hãy thử làm việc theo cách của bạn. Bằng cách đó, mọi người sẽ nhìn chằm chằm, nhưng để cố gắng tìm ra lý do tại sao bạn trông rất thú vị hơn nhiều so với tất cả mọi người xung quanh bạn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Lông mi Việt Thủy #06

  • Mã sản phẩm: VT#06
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 0 ₫

  • Giá chưa VAT: 0 ₫

Sản phẩm liên quan

Lông mi Việt Thủy #07

Lông mi Việt Thủy #07

Lông mi kiểu dáng  đẹp có dạng xéo hoặc đứng, dày và tự nhiên. Những lông mi được thiết kế lấ..

0 ₫ Giá chưa VAT: 0 ₫

Lông mi Việt Thủy #05

Lông mi Việt Thủy #05

Lông mi kiểu dáng  đẹp có dạng xéo hoặc đứng, dày và tự nhiên. Những lông mi được thiết kế lấ..

0 ₫ Giá chưa VAT: 0 ₫

Lông mi Việt Thủy #17

Lông mi Việt Thủy #17

Lông mi kiểu dáng  đẹp có dạng xéo hoặc đứng, dày và tự nhiên. Những lông mi được thiết kế lấ..

0 ₫ Giá chưa VAT: 0 ₫

Tag: Lông mi dài tự nhiên cho bạn gái, Cách làm lông mi dài tự nhiên, làm đẹp, làm đẹp lông mi, VietThuyFalseEyelashes, Lashes, longmigia, falseeyelashes, cheapfalseeyelashes, highqualityfalseeyelashes, falseeyelashesmanufacturer, eyelashesvietnam, eyelashvn, longminhantao, longmigia, thegioilongmi, vietnamfalseeyelashes, longmivietnam, lashesworld, Máy đếm tiền, May phat dien, Thông tắc cống, Chuyen nha tron goi, May dem tien:, hám tử, Hut be phot, Chuyển nhà trọn gói, Máy phát điện, Can dien tu, Chuyen nha, May tinh tien, Thong tac, Camera, Diet moi, máy tính tiền, Thiet ke noi that, Ve sinh cong nghiep, Cân điện tử, Dang ky internet fpt,